Điều hành

Công văn - Thông báo

Banner Liên kết


Banner quảng cáo

Liên đội trường Tiểu học Hương An tổ chức lớp tập huấn công tác đội.

27/10/2014 20:46:22      2494 lượt xem

Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2014, liên đội trường TH Hương An tổ chức lớp tập huấn về công tác Đội và các bài hát múa cho các thầy cô giáo là giáo viên phụ trách lớp và BCH liên, chi đội.

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2014-2015, nhằm trang bị cho các thầy, cô giáo là giáo viên phụ trách lớp và Ban chỉ huy (BCH) liên, chi đội những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và các bài hát múa quy định. Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2014, liên đội trường TH Hương An tổ chức lớp tập huấn về công tác Đội và các bài hát múa cho các thầy cô giáo là giáo viên phụ trách lớp và BCH liên, chi đội.

Về dự với lớp tập huấn có thầy giáo Lê Tin, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thị Lệ Sương, TPT Đội trường TH Quế Phú, các thầy cô giáo là giáo viên phụ trách lớp và các em học sinh trong BCH liên, chi đội.

Thầy giáo Lê Tin phát biểu khai mạc, nêu lên mục đích ý nghĩa và tầm quan trọng của lớp tập huấn đối với việc thực hiện chương trình công tác Đội trong năm học. Thầy đã nhấn mạnh và yêu cầu các thầy cô giáo phụ trách lớp và các em học sinh trong BCH liên, chi đội sau khi tiếp thu những nội dung tập huấn sẽ tiến hành triển khai tập huấn đại trà cho học sinh của lớp mình.

Sau buổi khai mạc, thầy giáo Trần Quốc Dũng, Tổng phụ trách Đội hướng dẫn những kỹ năng cơ bản về Nghi thức Đội và cách làm Hồ sơ sổ sách của chi đội. Cô giáo Phạm Thị Lệ Sương tiến hành tập huấn các bài hát múa quy định trong năm học 2014-2015.

Đây là dịp để các thầy cô giáo và các em học sinh rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ và giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong nhà trường.

Lớp tập huấn đã diễn ra đúng theo chương trình, kế hoạch, tinh thần, thái độ tham gia của các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực, nhiệt tình, tạo không khí sôi nổi, thân thiện và đạt được mục đích yêu cầu đề ra./.

Tin liên quan

Videos

Thư viện Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 7
Hôm nay 453
Tháng này 4311
Tổng truy cập 8027418