Tập huấn giáo dục STEM trong trường THCS.

28/10/2022 08:44:15      958 lượt xem

Trong hai ngày 27-28/10/2022, Phòng GDĐT Quế Sơn phối hợp với Teach For Việt Nam tổ chức tập huấn hướng dẫn giáo dục STEM trong trường THCS.

Đợt tập huấn này bên cạnh việc trang bị cho giáo viên các kiến thức và kỹ năng để tổ chức giáo dục STEM trong trường THCS, các vấn đề cụ thể như xây dựng chủ đề/bài học STEM, biên soạn giáo án, tiêu chí đánh giá sản phẩn STEM được chú trọng để giúp giáo viên tổ chức dạy học.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động của lớp tập huấn:

Khai mạc lớp tập huấn.

Hoạt động khởi động kết nối các thành viên trong nhóm.

Nghe báo cáo chung.

Nội dung được chuyển tải bằng cách đặt và giải quyết các vấn đề khi tổ chức hoạt động STEM.

Các nội dung chủ yếu về lý thuyết

Thực hành xây dựng chủ đề STEM (máy nâng thủy lực).

Tiêu chí đánh giá sản phẩm (đèn pin)