Điều hành

 

 

Banner Liên kết


 

Banner quảng cáo

Quản lý nhân sự hiệu quả với thẻ tên nhân viên

Bạn có biết lợi ích và công dụng của in thẻ nhân viên không?

Với mỗi doanh nghiệp, cơ quan nhà nước dù lớn hay nhỏ thì in thẻ nhân viên là một việc rất quan trọng. Nghe qua thì có vẻ hết sức bình thường, nhưng thật ra thẻ tên nhân viên có tác dụng rất lớn trong việc quản lý nhân sự hiệu quả. Nó giúp nắm bắt thông tin nhân sự, lịch đi làm để thấy được hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mốt số thông tin rất hữu ích về thẻ tên nhân viên mà có thể bạn vẫn chưa biết.

Thẻ tên nhân viên là gì?

Ngày nay tại môi trường làm việc không chỉ là cơ quan nhà nước, các công ty, doanh nghiệp mà ngay cả những nhà hàng, khách sạn, spa,.. cũng đều ưa chuộng việc in thẻ nhân viên. Thẻ tên nhân viên thực chất là một tấm thẻ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Trên đó là sẽ ghi mọi thông tin như họ tên, tuổi, phòng ban, chức vụ và địa chỉ công tác.

Thẻ tên nhân viên thông dụng

In thẻ nhân viên có tác dụng lớn nhất là để phân biệt nhân viên của công ty này và công ty khác để không ai nhầm lẫn. Đeo thẻ tên nhân viên cũng tạo ra một nét văn hóa để nhân viên chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của công ty. Đeo thẻ tên cũng là cách để quảng bá thương hiệu của mình rất tốt. Khách hàng khi nhìn vào sẽ thấy sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên.

Thẻ tên nhân viên giải quyết bài toán quản lý nhân sự như thế nào?

Ngoài ra thì tại các công ty lớn có số lượng nhân viên đông thì đeo thẻ tên chính là cách để họ kiểm soát nhân sự hiệu quả. Những người làm trong bộ phận hành chính sẽ không phải đau đầu khi mà kiểm tra lượng nhân viên có đi làm đủ theo đúng lịch đăng kí đi làm hay không.

Thẻ tên ghi những thông tin cá nhân

Kiểm soát việc chấm công, ra vào

Mỗi một nhân viên sẽ có một mã số riêng được in trên thẻ nhân viên và hàng ngày đi làm họ dùng mã này để chấm công. Và mã này cũng chính là chiếc chìa khóa để họ có thể ra ngoài.

Mỗi lần muốn ra ngoài bạn đều phải quét mã này lên máy, từ đó tự lưu lại thời gian ra vào, số lần. Cuối tháng chỉ cần nhìn vào bảng này bạn có thể biết được nhân sự ở phòng ban này có đi làm đều không hay thường xuyên ra ngoài không. Từ đó có những biện pháp xử lý kịp thời, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

=> Xem thêm: In phong bì giấy Kraft giá rẻ, uy tín

Nắm bắt thông tin nhân sự

Như đã nói ở trên, in thẻ nhân viên sẽ có một số thông tin cá nhân như tên tuổi, chức danh phòng ban. Chính điều này cũng là cách để giải quyết bài toán quản lý nhân sự tốt hơn. Không chỉ quản lý về chất lượng, số lượng mà ngay cả vị trí làm việc để thấy có những phòng đang thừa, thiếu nhân viên ra sao để sắp xếp lại cho hợp lý.

In thẻ nhân viên tạo ra môi trường làm việc thân thiện

Tại sao lại như vậy, đó là vì khi đã đi làm thì ai cũng giống ai, công việc của mỗi người là khác nhau, không có sự phân biệt đối xử giữa ai với ai. Thẻ tên nhân viên giúp mọi người làm quen với nhau dễ dàng hơn khi họ có thể thấy được tên tuổi và chức vụ của đối phương.

Thẻ tên để phân biệt bạn là nhân viên của công ty nào

=> Xem thêm: Mẫu thẻ nhân viên đẹp, ấn tượng

Đồng thời đeo thẻ tên là thể hiện sự bình đẳng của mỗi người. Việc mọi người hòa đồng với nhau chính là cách tốt nhất để tạo ra một môi trường công sở thân thiện, nang cao hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin về in thẻ nhân viên cũng như lợi ích mà nó mang lại. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có thêm hiểu biết và tiến hành in thẻ tên cho đơn vị mình tại https://in360.vn

 

 

 

 

Tin liên quan

Videos

Thư viện Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 10
Hôm nay 137
Tháng này 7383
Tổng truy cập 6856618
nohu club pornhub jav hd phim sex