Điều hành

 

 

Banner Liên kết


 

Banner quảng cáo

Hội nghị Tổng kết năm học 2017-2018 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong năm học qua, đồng thời bàn nhiệm vụ năm học mới, được sự cho phép của UBND huyện, ngày 28/8/2018, Phòng GDĐT Quế Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2017-2018 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

Đến dự Hội nghị với ngành Giáo dục có Đ/c Nguyễn Văn Thắng, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Bùi Quang Huấn, HUV- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể của huyện. Về phía ngành Giáo dục có Thầy Phan Duy Phương, HUV, Trưởng phòng GDĐT; Thầy Nguyễn Mậu Hùng Kiệt, Phó Trưởng phòng GDĐT, Thầy Lê Tin, Phó Trưởng phòng GDĐT; các thầy cô là chuyên viên Phòng GDĐT; các thầy cô là Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn của 41 trường học MG, TH, THCS trên địa bàn huyện.

 

 

 

Quang cảnh đại biểu tham dự hội nghị tại Hội trường Phòng GDĐT Quế Sơn

 

Thầy Phan Duy Phương, HUV, Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc hội nghị, nhấn mạnh nêu rõ yêu cầu của việc tổ chức hội nghị: mong muốn tất cả đại biểu theo dõi các nội dung báo cáo để tham gia góp ý xây dựng về các giải pháp thực hiện nhệm vụ năm học mới 2018-2019.

 

 

Thầy Phan Duy Phương, HUV, Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc hội nghị

 

Thầy Nguyễn Mậu Hùng Kiệt, Phó Trưởng phòng thay mặt tập thể lãnh đạo ngành trình bày Báo cáo Tổng kết năm học 2017-2018 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019. Báo cáo nêu bật được những thành tích mà ngành Giáo dục huyện đã gặt hái được trong năm học qua và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm học mới 2018-2019. (Xem văn bản Báo cáo TẠI ĐÂY)

 

 

Thầy Nguyễn Mậu Hùng Kiệt, Phó Trưởng phòng GDĐT trình bày Báo cáo Tổng kết năm học 2017-2018 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

 

Thầy Lê Tin, Phó Trưởng phòng GDĐT trình bày Báo cáo Tổng kết 20 năm công tác xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1997 - 2017 của huyện Quế Sơn. Báo cáo nêu rõ được quá trình và kết quả 20 năm xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia của huyện nhà với tỷ lệ 13/14 trường đã được công nhận mức độ 1, tỷ lệ 92,8 %.Theo đó, nhằm biểu dương các tập thể Trường TH Quế Xuân 2, TH Quế Châu, TH Quế An và 4 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng trường TH đạt chuẩn quốc gia: Thầy Lê Tin, Phó Trưởng phòng GDĐT; Thầy Phạm Đức, Hiệu trưởng Trường TH Quế Xuân 2; Cô Trần Thị Thùy, Hiệu trưởng Trường TH Quế Châu và Cô Văn Thị Lý, Hiệu trưởng Trường TH Quế An. (xem văn bản Báo cáo TẠI ĐÂY).

Tại Hội nghị, Hiệu trưởng của các trường MG, TH, THCS đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vừa nêu lên những giải pháp thực hiện khả quan vừa phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở. Qua đó, tập thể lãnh đạo Phòng GDĐT đã có nội dung giải trình ý kiến và chỉ đạo sát sao, cụ thể hơn cho các đơn vị để thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2018-2019.

Phát biểu phối hợp chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bùi Quang Huấn, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cũng đã tham gia giải trình một số vấn đề vướng mắc liên quan đến hoạt động của Công đoàn cơ sở các trường học, đặc biệt là việc tính chế độ tiết kiêm nhiệm cho giáo viên phụ trách cán bộ Công đoàn.

 

 

Đ/c Bùi Quang Huấn, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành Giáo dục huyện nhà đã đạt được trong năm học 2017-2018. Đồng chí, mong muốn: Trong thời gian tới, ngành Giáo dục huyện cần tiếp tục làm tốt công tác duy trì sĩ số học sinh; rà soát, quy hoạch, sắp xếp mạng lưới trường, lớp theo tinh thần Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Mỗi cán bộ quản lý, giáo viên cần nhận thức rõ vị trí và tầm quan trọng của ngành giáo dục trong giai đoạn hiện nay để ra sức phấn đấu, cống hiến cho ngành Giáo dục huyện nhà.

 

 

Đ/c Nguyễn văn Thắng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Nhân hội nghị, UBND huyện đã Quyết định tặng Giấy khen cho các đơn vị trường THCS đã đạt thành tích cao tại các kỳ thi cấp huyện trong năm học 2017-2018 và các tập thể trường, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác 20 năm xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1997 - 2017. Đồng thời, Phòng GDĐT vinh danh một số tập thể và thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy học” và “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non” năm học 2017-2018 do Sở và Bộ GDĐT khen tặng.

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; sự phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể, địa phương; cùng với sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn ngành tin tưởng ngành giáo dục và đào tạo huyện Quế Sơn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019 đã đề ra ./-

 

* HÌNH ẢNH TRAO THƯỞNG CHO CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN TẠI HỘI NGHỊ

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Thắng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen của UBND huyện cho 3 tập thể: THCS Đông Phú, THCS Quế Châu, THCS Quế Xuân đã đoạt giải I, II, III toàn đoàn Kỳ thi HS giỏi lớp 9 năm học 2017-2018
Đ/c Bùi Quang Huấn, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Giấy khen của UBND huyện cho 3 tập thể: THCS Đông Phú, THCS Quế An, THCS Quế Phong đã đoạt giải I, II, III toàn đoàn Kỳ thi Thí nghiệm thực hành năm học 2017-2018.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thầy Nguyễn Mậu Hùng Kiệt, Phó Trưởng phòng GDĐT trao Giấy khen của UBND huyện cho 3 tập thể: THCS Đông Phú, THCS Quế Phú, THCS Quế Châu đã đoạt giải I, II, III toàn đoàn Kỳ thi Olympic HS giỏi lớp 6,7,8 năm học 2017-2018.
Đ/c Nguyễn Văn Thắng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen của UBND huyện cho 3 tập thể: TH Quế Xuân 2, TH Quế Châu, TH Quế An đã có thành tích xuất sắc trong công tác 20 năm xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia (1997 - 2017).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c Phạm Hồng Dương, Phó Trưởng phòng Nội vụ trao Giấy khen của UBND huyện cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác 20 năm xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn QG (1997 - 2017).
Thầy Nguyễn Hoàng Nga, nguyên Phó TP Phòng GDĐT, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trao Giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT cho cô giáo Phạm Thị KIm Sen, Chuyên viên GDMN đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thầy Lê Tin, Phó Trưởng phòng GDĐT trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT cho Cô: Phùng Thị Hương Lan, Hiệu trưởng MG Quế Châu và Thầy Huỳnh Văn Hiến, Chuyên viên GDTH đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới sáng tạo trong dạy học" năm học 2017-2018.
Thầy Phan Duy Phương, HUV, Trưởng phòng GDĐT trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT cho Trường MG Quế Châu đã có thành tích xuất sắc trọng Cuộc thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non" năm học 2017-2018.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                   PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẾ SƠN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Videos

Thư viện Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 4
Hôm nay 199
Tháng này 16878
Tổng truy cập 4792076