Hội thi Giao lưu tiếng Anh Tiểu học cấp huyện năm học 2015 -2016

13/01/2016 16:05:20      3670 lượt xem

Sáng ngày 30/12/2016, Phòng GD&ĐT huyện Quế Sơn đã tổ chức Hội thi Giao lưu tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2015 - 2016. Tham gia Hội thi có gần 100 thí sinh đến từ 14 trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Về tham dự Hội thi có các đại biểu:

* Phòng GD&ĐT có: Thầy Lê Lực, Trưởng phòng; Thầy Nguyễn Hoàng Nga, Phó TP; Thầy Nguyễn Mậu Hùng Kiệt; Phó BTCB - Phó TP; Thầy Phan Duy Phương, HUV, BTCB, Phó TP; cùng các thầy cô là chuyên viên của Phòng.

* Các đơn vị trường học có: Các Thầy, Cô là lãnh đạo và đông đảo giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh của 14 trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Đại biểu về tham dự Hội thi

Thầy giáo Trần Phước Hùng, Chuyên viên GD Tiểu học thông qua Quyết định thành lập Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Hội thi.

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Nga, Phó Trưởng phòng phát biểu Khai mạc Hội thi và nêu rõ mục đích yêu cầu Hội thi là cơ hội để cho học sinh tiểu học toàn huyện giao lưu, thể hiện rõ năng lực giao tiếp tiếng Anh, đồng thời thông qua Hội thi tuyển chọn các học sinh xuất sắc để Phòng GD&ĐT tiếp tục bồi dưỡng tham gia hội thi giao lưu cấp tỉnh do Sở GD&ĐT tổ chức.

Thầy Lê Lực, Trưởng phòng GD&ĐT và Thầy Nguyễn Mậu Hùng Kiệt, Phó BTCB, Phó TP trao Cờ lưu niệm cho Đội trưởng của 14 đội tuyển tham dự Hội thi

Thầy Lê Trần Kiệt, Chuyên viên phụ trách môn Tiếng Anh Phòng GD&ĐT, thành viên Ban Giám khảo thông qua Thể lệ hội thi.

Đúng 8 giờ, các thí sinh tham gia giao lưu trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi, giới thiệu đội mình kết hợp trình bày 1 tiết mục về năng khiếu; phần thi trải nghiệm sau khi xem một đoạn video, nghe nhạc hoặc lời câu chuyện ... các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi do Ban Giám khảo ra đề; phần thi sáng tạo các thí sinh viết dàn ý và trình bày về chủ đề đã bốc thăm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

Tiết mục Chào hỏi của Đội tuyển Trường Tiểu học Đông Phú

Tiết mục Chào hỏi của Đội tuyển Trường Tiểu học Quế An.

Tiết mục Chào hỏi của Đội tuyển Trường Tiểu học Quế Châu

Kết quả hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng:

- Giải Nhất: Tiểu học Hương An, TH Quế Xuân 1, TH Đông Phú;

- Giải Nhì: TH Quế Châu, TH Quế Thuận, TH Quế Cường

- Giải Ba: TH Quế Phú,TH Quế An, TH Quế Long, TH Quế Hiệp, TH Quế Minh,TH Quế Phong,TH Quế Xuân 2, TH Phú Thọ.

HÌNH ẢNH TRAO GIẢI THƯỞNG

Thầy Nguyễn Văn Thùy, Chuyên viên Phòng GD&ĐT trao Giải Ba cho các đội tuyển

Thầy Trần Phước Hùng, Chuyên viên Phòng GD&ĐT trao Giải Nhì cho các đội tuyển

Thầy Phan Duy Phương, HUV, BTCB, Phó TP trao Giải Nhất cho các đội tuyển