Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2023

18/07/2023 02:04:45      559 lượt xem

Sáng ngày 18/7/2023, Phòng Văn hoá Thông tin phối hợp với Phòng GDĐT huyện tổ chức Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2023. Đến tham dự Hội thi có 52 thí sinh đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Trong đó có 26 thí sinh là học sinh TH và 26 thí sinh là học sinh THCS.

Hội thi với mục đích thúc đẩy các hoạt động văn hóa, khuyến khích hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường; định hướng thẩm mỹ và phát triển tài năng trong từng lứa tuổi, rèn luyện cho các em thiếu nhi tính tư duy, đam mê, sáng tạo; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống và tạo điều kiện cho các em thiếu nhi tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật lành mạnh, bổ ích trong dịp hè 2023;  .

- Chủ đề cuộc thi: Khối Trung học cơ sở: Uống nước nhớ nguồn - Khối Tiểu học: Mùa hè của em.

- Ban Tổ chức cuộc thi sẽ trao thưởng cho cá nhân và đơn vị đạt thành tích cao. Cụ thể:

- Giải cá nhân: Mỗi nhóm tuổi được cơ cấu giải thưởng như sau:

+ 01 giải Nhất: Giấy chứng nhận của BTC và tiền thưởng

+ 02 giải Nhì: Giấy chứng nhận của BTC và tiền thưởng

+ 03 giải Ba: Giấy chứng nhận của BTC và tiền thưởng

+ 07 giải Khuyến khích: Giấy chứng nhận của BTC và tiền thưởng.

- Giải toàn đoàn: Dành cho 06 đơn vị có cá nhân đạt giải cao ( Ban Tổ chức chỉ xét giải toàn đoàn đối với các đơn vị tham gia đủ số lượng thí sinh ở 02 nhóm tuổi). - 01 giải Nhất: Tặng cờ và tiền thưởng.

+ 01 giải Nhì: Tặng cờ và tiền thưởng.

+ 01 giải Ba: Tặng cờ và tiền thưởng.

+ 03 giải Khuyến khích: Tặng cờ và tiền thưởng.

Một vài hình ảnh của Hội Thi

Tin từ Ban Tổ chức cuộc thi