Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chủ tài khoản và công tác kế toán

06/09/2013 01:30:50      2100 lượt xem

Sáng ngày 24/4/2013, Phòng GD&ĐT Quế Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chủ tài khoản và công tác kế toán. Dự khai giảng có ông Nguyễn Đình Toàn, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

ham dự lớp bồi dưỡng có 88 học viên là Hiệu trưởng, kế toán các trường MG, TH, THCS và kế toán của Phòng GD&ĐT. Lớp bồi dưỡng sẽ được các Giảng viên của Trường Đại học Kế toán – Tài chính Quảng Ngãi giảng dạy với các nội dung về nghiệp vụ chủ tài khoản và kế toán. Thời gian bồi dưỡng là 4 ngày (từ 24 đến 27/4/2013).

Sau khóa bồi dưỡng, học viên sẽ được Trường Đại học Kế toán – Tài chính Quảng Ngãi cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng về nghiệp vụ chủ tài khoản và công tác kế toán.

Tin từ Tổ chức