Liên hoan giai điệu tuổi thần tiên năm 2023

04/07/2023 07:16:31      612 lượt xem

Ngày 28/6, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Quế Sơn tổ chức Liên hoan tiếng hát tuổi thần tiên năm 202

Liên hoan giai điệu tuổi thần tiên năm 2023 - Ảnh: Minh Châu

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy -  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Liên hoan thu hút gần 300 em học sinh đến từ 13 xã, thị trấn tham gia với hơn 50 tiết mục dự thi, tập trung vào các thể loại: hát múa, múa, đơn ca, song ca, tam ca, độc tấu nhạc cụ… Nội dung ca ngợi về quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ kính yêu, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; mái trường thân yêu, thầy cô, bạn bè, tuổi học trò… với nhiều sắc màu nghệ thuật, tươi vui, trong sáng của lứa tuổi thiếu nhi. Thông qua Liên hoan nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè, đồng thời khuyến khích, tạo điều kiện phát triển năng khiếu và phát hiện những tài năng từ cơ sở để có kế hoạch bồi dưỡng cho các em tham gia thi Liên hoan tiếng hát tuổi thần tiên ở tỉnh trong thời gian tới.

Kết thúc liên hoan, nhất toàn đoàn được trao cho đơn vị xã Quế Thuận, nhì Quế Phú và Quế Châu; 3 đơn vị gồm: Quế An, Quế Phong và thị trấn Đông Phú đồng giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 28 giải A, B, C cho các tiết mục xuất sắc trong liên hoan.

Tác giả: Lan Anh