Tập đoàn Bất động sản Hưng Thịnh trao vở cho học sinh huyện Quế Sơn

10/01/2017 01:54:33      4222 lượt xem

Thực hiện chương trình 3 triệu cuốn vở của Tập đoàn Bất động sản Hưng Thịnh dành tặng cho học sinh các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt, vào chiều ngày 09/01/2017, đại diện tập đoàn Hưng Thịnh đã đến tặng 30.000 cuốn vở cho học sinh các trường TH và THCS thuộc huyện Quế Sơn.

Tham gia buổi trao vở của nhà tài trợ cho học sinh trong huyện, về phía Sở GDĐT Quảng Nam có thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng, chuyên viên Phòng Công tác HSSV - PC;  về phía Phòng GDĐT Quế Sơn có thầy giáo Phan Duy Phương, Trưởng phòng, thầy giáo Nguyễn Mậu Hùng Kiệt, Phó Phó Trưởng phòng cùng các thầy cô là chuyên viên của Phòng GD&ĐT.

Tại buổi lễ, đại diện cho Tập đoàn Bất động sản Hưng Thịnh  đã trao vở tiêu biểu cho các em học sinh của hai trường TH và THCS Đông Phú. Thay mặt cho học sinh Quế Sơn, các em đã bày tỏ lòng biết ơn đến nhà tài trợ và sự quan tâm của các thầy cô giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

Thầy giáo Phan Duy Phương, Trưởng Phòng cùng ông Phan Thanh Cúc, Chủ tịch Hội chủ Thập đỏ huyện, đại diện cho nhà tài trợ trao vở cho học sinh Trường TH Đông Phú

Thầy giáo Nguyễn Mậu Hùng Kiệt (trái), ông Phan Thanh Cúc (giữa) và thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng (phải) tham gia trao vở cho các em học sinh Trường THCS Đông Phú