Điều hành

 

 

Banner Liên kết


 

Banner quảng cáo

Tập huấn kỹ năng tuyên truyền phổ biên giáo dục pháp luật cho cán bộ pháp chế

Vào sáng ngày 21/12/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Quế Sơn phối hợp vói Phòng Tư pháp huyện tổ chức buổi tập huấn kỹ năng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, pháp luật (PBGDPL) cho cán bộ kiêm nhiệm Pháp chế các trường học trên địa bàn huyện.

 

 

Thầy Nguyễn Mậu Hùng Kiệt, Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT đến dự và phát biểu khai mạc đã đánh giá chung về công tác PBGDPL trong trường học những năm qua, đồng thời nêu rõ mục đích, yêu cầu của buổi tập huấn.

 

 

Tại buổi tập huấn, cán bộ kiêm nhiệm Pháp chế của 41 trường học đã được các Báo cáo viên trao đổi, chia sẻ một số nội dung:

Đ/c Mai Thị Thúy Hằng, Trưởng phòng Tư pháp huyện triển khai nhắc những nội dung cơ bản của Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2012 và hướng dẫn một số kỹ năng tuyên truyền trực tiếp pháp luật trong trường học.

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Thùy, Chuyên viên phụ trách công tác Pháp chế Phòng GDĐT Quế Sơn hướng dẫn một số nhiệm vụ của cán bộ pháp chế trường học; triển khai một số văn bản Quy phạm pháp luật liên quan ngành giáo dục và thống nhất lại nề nếp thực hiện các loại hồ sơ sổ sách, các báo cáo định kỳ của công tác Pháp chế trong năm học.

 

 

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH QUANG CẢNH BUỔI TẬP HUẤN

 

 

 

 

 

 

Thông qua buổi tập huấn, cán bộ Pháp chế các trường học được học tập, bồi dưỡng nâng cao nhận thức, kỹ năng trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho CBGVNV và học sinh ngành Giáo dục huyện./.

 

 

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẾ SƠN

Tin liên quan

Videos

Thư viện Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 8
Hôm nay 970
Tháng này 26204
Tổng truy cập 4826585