TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÍ GIÁO DỤC NĂM HỌC 2014- 2015

25/05/2015 16:20:01      2057 lượt xem

Thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT Quảng Nam về báo cáo số liệu thống kê cuối kỳ năm học 2014-2015 trên hệ thống thông tin quản lí giáo dục, sáng ngày 19/5/2015, tại Hội trường Trường THCS Quế Châu, Phòng GD&ĐT Quế Sơn khai mạc lớp Tập huấn sử dụng hệ thống thông tin quản lí giáo dục và cập nhật dữ liệu vào hệ thống (http://thongke.smas.edu.vn) dành cho CBQL và cán bộ phụ trách công tác thống kê các trường học. Thời gian tập huấn được tổ chức trong 3 buổi dành cho 3 cấp học.

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Nga, Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc lớp Tập huấn

Về tham dự và phát biểu chỉ đạo với lớp tập huấn có thầy giáo Nguyễn Hoàng Nga, Phó Trưởng phòng; Báo cáo viên: Thầy giáo Trần Đình Thiên, Chuyên viên phụ trách Thống kê Phòng GD&ĐT.

Kết quả sau khi tập huấn, các trường đã sử dụng được hệ thống phần mềm để cập nhật dữ liệu báo cáo các kì theo yêu cầu của các cấp trên hệ thống; truy xuất được dữ liệu, số liệu, báo cáo từ hệ thống để phục vụ cho các yêu cầu công việc khác nhau của đơn vị; thống nhất phương thức tổ chức và quản lí các hoạt động chuyên môn; thu thập và truy xuất các số liệu qua mạng Internet./.

Nguyễn Văn Thùy

(Văn phòng - Tổng hợp)