Đề kiểm tra định kỳ cấp THCS (do các trường biên soạn)

25/10/2022 02:27:37      3026 lượt xem

Đây là không gian lưu trữ đề kiểm tra của các đơn vị trường THCS trên địa bàn huyện Quế Sơn.

Các đơn vị đăng nhập khoản email của đơn vị (abc@queson.edu.vn) trước khi tải đề lên. Mỗi email đơn vị được phép tải lên, chỉnh sửa trong thư mục của đơn vị mình. Không đăng nhập hoặc đăng nhập bằng khoản email khác thì chỉ cho phép tải xuống. Cụ thể:

1) Tạo thư mục và lưu trữ đề trên máy tính:

- Mỗi kỳ kiểm tra tạo một thư mục để lưu đề kiểm tra (gồm kỳ + năm): Ví dụ: Giữa kỳ 1 năm 22-23.

- Mỗi đề kiểm tra tạo một thư mục để lưu (gồm môn + khối). Ví dụ: Toán 6; Ngữ văn 7; Lịch sử 8.

- Trong mỗi thư mục lưu đề kiểm tra lưu trữ 3 file gồm: Đề, ma trận, bảng đặc tả (nếu có).

2) Đăng nhập tài khoản email của đơn vị và vào thư mục lưu trữ đề kiểm tra của đơn vị mình. Lưu ý khi chưa vào đúng thư mục của đơn vị mình thì không được phép tải đề lên.

3) Tải thư mục đề lên.

===================================================