Công đoàn Giáo dục huyện trao quà "3 đủ" cho GV, HS huyện Nông Sơn nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân - 2016

05/02/2016 23:25:03      3545 lượt xem

Công đoàn Giáo dục huyện Quế Sơn trao quà hỗ trợ quỹ "3 đủ" cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc huyện kết nghĩa Nông Sơn nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân - 2016

Đến dự buổi trao quà có các đại biểu:

* Về phía huyện Quế Sơn:

- Lãnh đạo Phòng GD&ĐT: Thầy Nguyễn Hoàng Nga, Phó Trưởng phòng.

- Công đoàn Giáo dục: Thầy Văn Lạc, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT; Thầy Trần Phước Hùng, UV BTV; Cô Đoàn Thị Hiên, UV BTV.

* Về phía huyện Nông Sơn:

- Lãnh đạo Phòng GD&ĐT: Thầy Trần Hữu Tuấn, Trưởng phòng.

- Công đoàn Giáo dục: Thầy Hà Văn Đa, Chủ tịch CĐGD huyện; cùng các thành viên trong Ban Thường vụ.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục 2 huyện Quế Sơn, Nông Sơn   tham dự buổi Gặp mặt trao quà quỹ "3 đủ" cho GV và HS huyện Nông Sơn

Quang cảnh chung đại biểu và GV, HS tham dự buổi Gặp mặt trao quà

Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Công văn số 1364/CVLT-SGDĐT-CĐGD ngày 15 tháng 9 năm 2015 của Sở GD-ĐT và CĐGD tỉnh Quảng Nam về việc hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2015-2016, mỗi cán bộ, viên chức ngành GD-ĐT Quế Sơn đã trích nửa ngày lương đóng góp vào quỹ hỗ trợ “3 đủ”. Từ nguồn quỹ này, ngành GD-ĐT Quế Sơn đã tiến hành hỗ trợ cho ngành GD-ĐT huyện Nông Sơn theo chương trình kết nghĩa "3 đủ".

Trong đợt này, Công đoàn Giáo dục huyện Quế Sơn đã trao 07 suất quà cho các em học sinh và 06 suất quà cho giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Nông Sơn, tổng số tiền hỗ trợ là 20.000.000 đồng.

Thông qua hoạt động trao quỹ “3 đủ” nhằm động viên kịp thời những học sinh, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, công tác và đón có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm hơn.

* Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Thầy Hà Văn Đa, Chủ tịch CĐGD, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nông Sơn   phát biểu tại buổi Gặp mặt trao quà "3 đủ"

Thầy Văn Lạc, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT CĐGD huyện Quế Sơn   phát biểu  tại buổi Gặp mặt tra quà "3 đủ"

Thầy Nguyễn Hoàng Nga, Phó Trưởng phòng GD&ĐT và Thầy Văn Lạc, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT CĐGD huyện Quế Sơn trao quà cho 06 GV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thầy Văn Lạc, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT và Thầy Trần Phước Hùng, UV BTV CĐGD huyện Quế Sơn trao quà cho 07 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục của 2 huyện Quế Sơn và Nông Sơn           chụp hình lưu niệm nhân buổi Gặp mặt trao quà :"3 đủ"

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC QUẾ SƠN