Giải Cầu lông CC-VC-LĐ ngành Giáo dục Quế Sơn chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

03/03/2016 23:32:58      2771 lượt xem

Sáng ngày 25/02/2016, tại Nhà thi đấu Trung tâm VHTT huyện, Phòng GD&ĐT phối hợp với Công đoàn Giáo dục huyện Quế Sơn đã tổ chức Khai mạc giải Cầu lông công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục huyện chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thầy Phan Duy Phương, HUV, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Phó ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc giải Cầu lông CC-VC-LĐ ngành Giáo dục năm học 2015-2016.

Giải Cầu lông công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục do Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Công đoàn Giáo dục huyện tổ chức 2 năm một lần nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện để công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục Quế Sơn có điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, đẩy mạnh phong trào tập luyện môn cầu lông trong các trường học.

Ban Tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các Đoàn VĐV về tham dự giải

Về tranh tài tại giải năm nay, có gần 400 lượt vận động viên thuộc Phòng GD&ĐT và các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn huyện tham gia với 259 trận thi đấu được tổ chức trong 3 ngày 25,26,27/02/2016 tại 2 nhà thi đấu: Huyện đội và Trung tâm VHTT. Giải cầu lông năm nay được chia theo 3 bảng với các nhóm tuổi và các nội dung thi đấu như sau:

Bảng Mẫu giáo: Chia 3 nhóm tuổi, 5 nội dung thi đấu:

+ Nhóm 1: VĐV tuổi dưới 30, thi đấu 2 nội dung: Đơn nữ và đôi nữ;

+ Nhóm 2: VĐV tuổi từ 30 đến 39, thi đấu 2 nội dung: Đơn nữ và đôi nữ;

+ Nhóm 3: VĐV tuổi từ 40 trở lên, thi đấu 1 nội dung: Đôi nữ

* Đối với TH và THCS: Chia 03 nhóm tuổi, 11 nội dung thi đấu.

+ Nhóm 1: VĐV tuổi dưới 40, thi đấu 05 nội dung: Đơn nữ, đôi nữ, đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ.

+ Nhóm 2: VĐV tuổi từ 40 đến 49, thi đấu 3 nội dung: Đôi nữ, đôi nam và đôi nam nữ.

+ Nhóm 3: VĐV tuổi từ 50 trở lên, thi đấu 3 nội dung: Đôi nữ, đôi nam và đôi nam nữ.

Hình ảnh các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn tại 2 nhà thi đấu

Tham gia giải các VĐV đã phát huy hết phẩm chất sẵn có của mình, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, khẳng định đúng khả năng của mình trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu an toàn. Đặc biệt nhiều trận đấu đã diễn ra kịch tính hấp dẫn, lôi cuốn, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu đẹp mắt. Về Tổ Trọng tài làm việc nhiệt tình, nghiêm minh, công bằng đúng luật, đúng điều lệ giải.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 09 giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho 3 bảng đấu và các giải cá nhân gồm: 27 giải Nhất, 27 giải Nhì, 48 giải Ba và 49 giải Khuyến khích.

BẢNG ĐẤU

Giải Nhất toàn đoàn

Giải Nhì toàn đoàn

Giải Ba toàn đoàn

Mẫu giáo

MG Phong Lan

MG Quế Thuận

MG Quế Xuân 1

Phòng GD&ĐT

TH Quế Hiệp

TH Quế Long

THCS

THCS Đông Phú

THCS Quế An

THCS Quế Châu

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO GIẢI.

Đ/c Lê Văn Dũng, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện và Đ/c Phạm Thị Kim Sen, Chủ tịch CĐGD huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho bảng đấu Mẫu giáo

Đ/c Trần Văn Noa, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải         Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho bảng đấu Tiểu học

Thầy Phan Duy Phương, HUV, Phó Trưởng phòng GD&ĐT và Cô Phạm Thị Kim Sen, Chủ tịch CĐGD huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho bảng đấu THCS

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HUYỆN QUẾ SƠN