Điều hành

Công văn - Thông báo

Banner Liên kết


Banner quảng cáo

Hội nghị tổng kết công tác nữ công năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ nữ công năm học 2015-2016

16/10/2015 00:17:49      1743 lượt xem

Sáng ngày 22/9/2015, Ban Nữ công Công đoàn Giáo dục huyện Quế Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Nữ công năm học 2014-2015 và triển khai Chương trình công tác Nữ công năm học 2015-2016. 

                  Về dự có đồng chí Nguyễn Mậu Hùng Kiệt, Phó Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Phạm Thị Kim Sen, UV BTV LĐLĐ huyện, Chủ tịch CĐGD huyện, các đồng chí trong BTV, BCH, Ban Nữ công quần chúng CĐGD huyện và Trưởng ban Nữ công của 42 CĐCS các trường MG, TH, THCS và cơ quan Phòng GD&ĐT.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quang cảnh Hội nghị tại Hội trường Phòng GD&ĐT
 

 

               Đồng chí Đoàn Thị Hiên - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công quần chúng CĐGD huyện đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác Nữ công năm học 2014-2015 và triển khai Chương trình công tác Nữ công năm học 2015-2016 trước Hội nghị nhằm đánh giá tổng kết hoạt động nữ CNVCLĐ năm học 2014-2015 và tuyên truyền kêu gọi toàn thể nữ CNVCLĐ trong ngành Giáo dục huyện đoàn kết một lòng, chấp hành nghiêm túc những quy định của ngành, thi đua phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn cũng như thiên chức của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Toàn thể chị em đều phấn khởi, nhất trí và tham gia ý kiến phát biểu sôi nổi tại Hội nghị.

 

Đ/c Đoàn Thị Hiên, UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công quần chúng CĐGD huyện trình bày báo cáo Tổng kết công tác Nữ công năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ công tác Nữ công năm học 2015-2016.
 

 

Nội dung tổng kết nêu rõ:

                  Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành CĐGD huyện, Ban Nữ công đã đẩy mạnh công tác nữ công và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ; phối hợp với Ban VSTBPN hoàn thành các mục tiêu chuẩn bị cho tổng kết Kế hoạch Bình đẳng giới, hoạt động VSTBPN và  Đề án về “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước trong trường học” giai đoạn 2010-2015; hoàn thành các chỉ tiêu Kế hoạch năm học 2014-2015 đã đề ra.

                 Nổi bật là công tác phối hợp với chuyên môn trong việc quy hoạch, giới thiệu cán bộ nữ tham gia vào các chức danh lãnh đạo, quản lý; tăng cường chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với lao động nữ; mỗi Công đoàn cơ sở xây dựng một mô hình câu lạc bộ Nữ công và chỉ đạo hoạt động có hiệu quả; quán triệt và thực hiện nghiêm túc công tác DS- KHHGĐ. Nhiều chị em đã được công nhận danh hiệu Phụ nữ Hai giỏi trong năm học 2014-2015 và có 32 chị em được công nhận danh hiệu Phụ nữ Hai giỏi 5 năm liền 2010-2015.

 

Phát biểu tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Mậu Hùng Kiệt, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, thay mặt cho tập thể lãnh đạo ngành xin được chia vui và chúc mừng với những thành tích mà chị em đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, thầy mong đợi nhiều hơn nữa về sự nhiệt tình, tham gia đóng góp trên tinh thần vượt khó thi đua của tất cả nữ CCVCLĐ trong ngành để xây dựng sự nghiệp Công đoàn nói riêng và sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện nhà nói chung ngày càng khởi sắc.

 

 

Thầy giáo Nguyễn Mậu Hùng Kiệt, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng GD&ĐT đến dự và phát biểu tại Hội nghị.
 

 

                 Về dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phạm Thị Kim Sen - UV BTV Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện đã có bài phát biểu động viên tinh thần và chỉ đạo nữ CNVCLĐ trong ngành thi đua phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ gìn mái ấm gia đình, nuôi con khoẻ dạy con ngoan - học giỏi, phòng chống tệ nạn xã hội. Thay mặt BCH Công đoàn Giáo dục huyện đồng chí đã kêu gọi toàn thể nữ CNVCLĐ trong ngành hãy tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, cùng nhau đoàn kết góp một phần công sức của mình vào xây dựng phong trào  Nữ công ngày càng phát triển và luôn luôn hoàn thành tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

 

 

Đ/c Phạm Thị Kim Sen, UV BTV  Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch CĐGD huyện đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
 

 

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

 

 

                                                                  Công đoàn Giáo dục huyện Quế Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Videos

Thư viện Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 9
Hôm nay 1093
Tháng này 3198
Tổng truy cập 7871997