Điều hành

Công văn - Thông báo

Banner Liên kết


Banner quảng cáo

Tặng quà Quỹ 3 đủ cho giáo viên và học sinh khó khăn huyện Nông Sơn

26/01/2017 19:12:46      1233 lượt xem

Hằng năm, Công đoàn Giáo dục huyện Quế Sơn đã tích cực vận động nhà giáo, cán bộ quản lý, đoàn viên công đoàn và học sinh trong toàn ngành tham gia đóng góp “Quỹ 3 đủ” để hỗ trợ cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm, bệnh tật. Hình thức đóng góp, mỗi cán bộ đoàn viên 1 ngày lương, mỗi học sinh mức tối thiểu là 2000 đồng.

Từ nguồn quỹ vận động được, Công đoàn Ngành đã trích một phần để hỗ trợ cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị kết nghĩa huyện miền núi Nông Sơn.

Chiều ngày 17/01/2017, Lãnh đạo Phòng GDĐT và Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục huyện Quế Sơn đã đến trao quà Quỹ 3 đủ cho 8 giáo viên và 44 học sinh của huyện Nông Sơn. Số tiền trao quà tổng cộng 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng).

Cô giáo Phạm Thị Kim Sen, Chủ tịch CĐGD huyện Quế Sơn đã phát biểu nêu rõ ý nghĩa của việc trao các xuất quà đến tận tay từng giáo viên và học sinh là nhằm hỗ trợ tạo điều kiện cho thầy cô giáo và các em học sinh vượt qua khó khăn để yên tâm công tác, học tập.

Thầy giáo Hà Văn Đa, Phó Trưởng phòng GDĐT, kiêm Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục huyện Nông Sơn đã nhận số tiền quà và phát biểu cảm ơn tấm lòng và tình cảm của ngành Giáo dục huyện Quế Sơn. 

 

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRAO QUÀ

 

 

Cô giáo Phạm Thị Kim Sen, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Quế Sơn trao số tiền quà hỗ trợ từ Quỹ 3 đủ cho Thầy Hà Văn Đa, Phó Trưởng phòng GDĐT kiêm    Chủ tịch CĐGD huyện Nông Sơn

 

 

 

       Thầy Phan Duy Phương, HUV, Trưởng phòng GDĐT và Cô Phạm Thị Kim Sen,        Chủ tịch CĐGD huyện Quế Sơn trao quà cho các thầy cô giáo của huyện Nông Sơn

 

 

 

       Thầy Nguyễn Hoàng Nga, Phó Trưởng phòng GDĐT và Cô Phạm Thị Kim Sen,        Chủ tịch CĐGD huyện Quế Sơn trao quà cho các em học sinh của huyện Nông Sơn.

 

 

                                                                                                                                            

                                                                                                CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HUYỆN QUẾ SƠN

 

 

Tin liên quan

Videos

Thư viện Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 13
Hôm nay 1066
Tháng này 3171
Tổng truy cập 7871970