Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Quế Sơn cùng Lãnh đạo các trường học thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp tết Kỷ Hợi - 2019

04/02/2019 13:46:35      1309 lượt xem

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019, từ ngày 28 - 31/01/2019 (nhằm ngày 23 – 26 tháng Chạp Mậu Tuất), lãnh đạo Phòng GDĐT Quế Sơn cùng lãnh đạo các trường MG, TH, THCS đã đến thăm và tặng quà Tết cho 14 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Hương An, Phú Thọ, Quế Hiệp, Quế Thuận, Quế Châu do Ngành GDĐT huyện nhận phụng dưỡng.

Bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, lãnh đạo Ngành Giáo dục huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, trân trọng trao 8.400.000 đồng tiền phụng dưỡng tháng 02/2019 và quà Tết trị giá 500.000 đồng cho mỗi Mẹ, cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các Mẹ và gia đình.

Kính chúc các Mẹ sức khỏe, trường thọ, đón Xuân mới Kỷ Hợi với nhiều niềm vui, hạnh phúc!

Thầy Lê Tin, Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT Quế Sơn tặng quà Tết cho Mẹ VNAH  Lê Thị Khoái xã Quế Thuận

Thầy Lê Tin, Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT Quế Sơn và Cô Phạm Thị Mỹ Dung, Phó Hiệu trưởng Trường MG Quế Châu tặng quà Tết cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bơ, xã Quế Châu

Thầy Lê Văn Thêm, Hiệu trưởng Trường THCS Quế Thuận thăm và tặng quà Tết cho Mẹ VNAH Phạm Thị Má, xã Quế Thuận.

Thầy Lê Văn Thêm, Hiệu trưởng Trường THCS Quế Thuận thăm và tặng quà Tết cho Mẹ VNAH Lưu Thị Hoà, xã Quế Thuận.

Cô Lê Thị Hiền, Chủ tịch Công đoàn Trường TH Quế Thuận thăm và tặng quà Tết cho Mẹ VNAH Đặng Thị Thiếu, xã Quế Thuận.

Cô Phan Thị Ngọc Phượng, UV BCH Công đoàn Trường TH Quế Thuận thăm và tặng quà Tết cho Mẹ VNAH Phan Thị Điều, xã Quế Thuận.

Cô Nguyễn Thị Chín, UV BCH Công đoàn Trường TH Quế Hiệp thăm và tặng quà cho gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Đen, xã Quế Hiệp.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẾ SƠN