Hoạt động Giao lưu tiếng Anh bậc Tiểu học cấp trường, năm học 2015-2016

10/11/2015 17:23:29      16098 lượt xem

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015) và thực hiện Công văn số 279/KH-PGDĐT ngày 05 tháng 10  năm 2015 của Phòng GD&ĐT Quế Sơn về việc Tổ chức Hội thi giao lưu tiếng Anh học sinh Tiểu học năm học 2015-2016, sáng ngày 07 tháng 11 năm 2015, Trường tiểu học Hương An tổ chức Hội thi “Giao lưu tiếng Anh” năm học 2015-2016 cho đối tượng học sinh lớp 4 và 5.

Về dự với Hội thi giao lưu có thầy giáo Lê Tin, BTCB, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đoàn Thị Phước Hà, PHT nhà trường; Cô giáo Châu Thị Bạn, Chủ tịch CĐCS; các thầy, cô giáo Tổ Anh văn, GVCN cùng đông đảo các em học sinh lớp 4, 5.

Cô giáo Đoàn Thị Phước Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định thành lập Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Hội thi.

Thầy giáo Lê Tin, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai mạc nêu rõ mục đích yêu cầu về các nội dung tổ chức Hội thi.

Ban Tổ chức đã trao quà lưu niệm cho các đội học sinh về tham gia Hội thi

Hội thi được chia làm 3 phần thi: Khởi động, trải nghiệm và sáng tạo; cùng xen kẻ là phần thi dành cho khán giả đã tạo nên không khí của Hội thi hết sức sinh động, vui vẻ và có nhiều ấn tượng tốt đẹp thể hiện tinh thần giao lưu.

Đây là một hội thi mang ý nghĩa sâu sắc, bởi lẽ bộ môn Tiếng Anh là một môn học tự chọn được đưa vào giảng dạy ở cấp Tiểu học từ năm 2005 và đã được quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đồng tình ủng hộ. Qua hội thi này nhằm tăng cường phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các em. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập trên cơ sở phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường.

Hội thi đã thực sự tạo nên một sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau và đem lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các đội dự thi./

.

Trường TH Hương An