Điều hành

 

 

Banner Liên kết


 

Banner quảng cáo

Trường TH Hương An tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Trong không khí sôi nổi của cả nước đang hướng về ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2014 tại trường TH Hương An, Công đoàn trường TH Hương An đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014) nhằm ôn lại tryền thống, ý nghĩa ngày 20 tháng 10 và tôn vinh những cán bộ, giáo viên và người lao động nữ trong nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào phụ nữ “Hai giỏi” năm học 2013

Trong không khí sôi nổi của cả nước đang hướng về ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2014 tại trường TH Hương An, Công đoàn trường TH Hương An đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014) nhằm ôn lại tryền thống, ý nghĩa ngày 20 tháng 10 và tôn vinh những cán bộ, giáo viên và người lao động nữ trong nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào phụ nữ “Hai giỏi” năm học 2013-2014.

Về dự với buổi sinh hoạt có thầy giáo Lê Tin, BTCB, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Châu Thị Bạn, Chủ tịch công đoàn nhà trường, đồng chí Châu Văn Hải, Ban đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh của trường và 49 đoàn viên lao động có mặt đông đủ.

Thầy giáo Lê Tin, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và các thầy giáo tặng hoa chúc mừng cho tất cả cán bộ, giáo viên và người lao động nữ. Đồng thời thầy cũng đánh giá cao và ghi nhận những thành tích mà các cô giáo đã cống hiến cho nhà trường trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian đến các cô giáo cần tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực hơn nữa để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2014-2015.

Thay mặt công đoàn nhà trường cô giáo Lê Thị Cẩm Nhung, trưởng Ban nữ công lên báo cáo tóm tắt ý nghĩa về ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Qua đó nhằm giúp cho tất cả đoàn viên lao động trong nhà trường ôn lại những truyền thống đấu tranh anh dũng của người phụ nữ Việt Nam, thực sự xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ khen tặng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang ”

Để ghi nhận thành tích mà các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc trong phong trào phụ nữ “Hai giỏi” năm học 2013-2014, công đoàn nhà trường đã trao giấy khen và tiền thưởng cho bảy cô giáo.

                                     

Thầy giáo Lê Tin, BTCB, HT trao phần thưởng

Sau phần “Lễ” là phần “Hội”. Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức hội thi văn nghệ và các trò chơi dân gian như “Đuổi hình bắt chữ”, “Gắp kẹo nhanh” giữa các tổ công đoàn, tạo sân chơi sôi nổi, hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết và giao lưu giữa các tổ với nhau. Kết quả phần thi văn nghê tổ 4 đạt giải nhất, phần thi “Đuổi hình bắt chữ” tổ 2 đạt giải nhất, “Ăn kẹo nhanh” tổ 5 đạt giải nhất. Ban chấp hành công đoàn cũng đã trao thưởng cho các tổ đạt giải trong hội thi.

Buổi sinh hoạt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014) của trường TH Hương thực sự là một ngày hội của cán bộ, giáo viên và người lao động trong toàn trường./.

Tin liên quan

Videos

Thư viện Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 16
Hôm nay 863
Tháng này 26097
Tổng truy cập 4826478