Các trường THCS cụm 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn.

24/10/2022 01:39:31      903 lượt xem

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2022-2023, các trường THCS thuộc cụm 2 đã tổ chức hoạt động sinh hoạt chuyên môn cụm. Tại mỗi đơn vị trường THCS trong cụm, thực hiện sinh hoạt chuyên môn với nội dung theo kế hoạch chung của cụm. Báo cáo chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học; tổ chức dạy học, rút kinh nghiệm theo nghiên cứu bài học; trao đổi về nội dung, kế hoạch dạy học theo Chương trình GDPT 2018 là các nội dung được các đơn vị thực hiện. Sau đây là một số hình ảnh tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm tại các đơn vị trường:

Báo cáo chuyên đề Tổ chức trò chơi trong dạy học môn Lịch sử và Địa lí lớp 6.

Học sinh hoạt động theo nhóm trong tiết dạy nghiên cứu bài học.

Học sinh trình bày kết quả hoạt động học.

Sản phẩm trong tiết dạy Mĩ thuật.

Giáo viên chốt kiến thức trong chuỗi hoạt động học.

Các thầy cô trao đổi, rút kinh nghiệm.