Điều hành

 

Công văn - Thông báo

Banner Liên kết


 

Banner quảng cáo

Phòng GD&ĐT Quế Sơn đạt thành tích tốt tại Hội thi KHKT cấp tỉnh

27/01/2015 08:17:22      1784 lượt xem

Hội thi đã trao 2 giải Nhì, 6 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đề tài có chất lượng tốt. Với khả năng trình bày nội dung đề tài cùng với việc trả lời tốt các câu hỏi của Ban giám khảo, các bạn học sinh thuộc Phòng GD&ĐT Quế Sơn đã xuất sắc giành được 2 giải Ba và 1 giải Khuyến khích/ 3 đề tài tham gia dự thi.

Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học toàn tỉnh diễn ra vào ngày 21/01/2015. Toàn tỉnh có 5 đơn vị Phòng GD&ĐT và 1 trường THPT tham gia với tổng cộng 22 đề tài dự thi.

Hội thi đã trao 2 giải Nhì, 6 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đề tài có chất lượng tốt. Với khả năng trình bày nội dung đề tài cùng với việc trả lời tốt các câu hỏi của Ban giám khảo, các bạn học sinh thuộc Phòng GD&ĐT Quế Sơn đã xuất sắc giành được 2 giải Ba và 1 giải Khuyến khích/ 3 đề tài tham gia dự thi.

Đề tài Học sinh Quế An làm giỏ sinh thái góp phần bảo vệ môi trường của học sinh trường THCS Quế An đoạt giải Ba.

Đề tài Nghiên cứu mô hình tàu thủy công suất nhỏ chạy bằng năng lượng của dòng khí nén của học sinh trường THCS Quế Phong đoạt giải Ba.

Đề tài Nghiên cứu quy trình gieo trồng rau mầm an toàn trên các loại giá thể khác nhau của học sinh trường THCS Quế Cường đoạt giải Khuyến khích.

Hy vọng rằng với việc đạt kết quả tốt ở năm đầu tiên tham gia Hội thi KHKT, phong trào nghiên cứu KHKT ngày càng phát triển  ở các trường THCS nhằm góp phần đổi mới phương pháp dạy - học, gắn nội dung dạy học với thực tế cuộc sống và học sinh Quế Sơn tiếp tục đạt thành tích cao trong Hội thi KHKT cấp tỉnh ở những năm tiếp theo.

                                                                                        Tin từ PT

Tin liên quan

Videos

Thư viện Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 19
Hôm nay 1485
Tháng này 41423
Tổng truy cập 7378274