Điều hành

 

Công văn - Thông báo

Banner Liên kết


 

Banner quảng cáo

Tập huấn chuyên môn cho CBQL và GV bậc THCS năm học 2015-2016

29/09/2015 10:18:20      1867 lượt xem

Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Nam về thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, Phòng GD&ĐT Quế Sơn xây dựng Kế hoạch số 206/KH-PGDĐT ngày 25/8/2015 về tổ chức tập huấn đổi mới sinh hoạt chuyên môn cho GV bậc THCS. 

Lịch tập huấn được tổ chức vào các ngày 10, 11/9/2015 đối với các môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa, Sinh; riêng môn GDCD tổ chức vào 2 ngày 17, 18/9/2015.

 Đối tượng tham gia tập huấn là cán bộ quản lý (CBQL), giáo viên đang giảng dạy tại 12 trường THCS trên địa bàn huyện. Lãnh đạo Phòng đã ban hành Quyết định thành lập Tổ Báo cáo viên là chuyên viên Phòng GD&ĐT và giáo viên cốt cán các bộ môn đã được tập huấn cấp Bộ, cấp tỉnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thầy Lê Trần Kiệt, chuyên viên Phòng GD&ĐT báo cáo viên tập huấn môn Tiếng Anh tại Hội trường Phòng GDĐT Quế Sơn.
 
Thầy Nguyễn Văn Thùy, chuyên viên Phòng GD&ĐT báo cáo viên tập huấn môn GDCD tại Hội trường Trường THCS Quế Châu
 

 

 

 

 

Thầy Lê Nho Duyệt, Tổ trưởng Tổ Phổ thông Phòng GD&ĐT       báo cáo viên tập huấn môn Toán tại Hội trường Phòng GDĐT.
 

 

      Mục tiêu của kế hoạch tập huấn là trang bị cho đội ngũ CBQL, giáo viên các bộ môn về đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập theo định hướng phát triển năng lực của học sinh; đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn dựa theo nghiên cứu bài học; tổ chức và quản lý hoạt động chuyên môn của trường trung học qua mạng “Trường học kết nối”; đồng thời trao đổi các vấn đề liên quan của môn học trong việc bồi dưỡng và tổ chức thi học sinh giỏi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quang cảnh giáo viên tham gia tập huấn

 

         

                 

           Kết quả thực hiện Kế hoạch tập huấn, tất cả CBQL và giáo viên THCS các bộ môn tham gia đã nắm bắt được những nội dung yêu cầu cơ bản của từng bài học và các nhóm giáo viên theo từng bộ môn đã thu hoạch được các bài thực hành thông qua sản phẩm đăng tải lên Website của mạng Trường học kết nối (không gian sinh hoạt chuyên môn do Sở GD&ĐT Quảng Nam chủ trì)./.

 

                                                                                                                                     Chuyên môn THCS

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Videos

Thư viện Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 5
Hôm nay 60
Tháng này 7665
Tổng truy cập 7306899