Điều hành

Công văn - Thông báo

Banner Liên kết


Banner quảng cáo

Phần mềm PhotoScape

16/10/2014 08:54:37      16382 lượt xem

PhotoScape là một phần mềm hữu ích, đơn giản và dễ sử dụng dùng cho việc chỉnh sửa và xử lý ảnh. Chương trình có đầy đủ các công cụ khiến nó trở thành một đối thủ xứng tầm với Adobe Photoshop. Hơn nữa, đây lại còn là một ứng dụng miễn phí. PhotoScape cũng có các tính năng quan trọng giúp Photoshop trở thành một công cụ phố biến.

PhotoScape là một phần mềm hữu ích, đơn giản và dễ sử dụng dùng cho việc chỉnh sửa và xử lý ảnh. Chương trình có đầy đủ các công cụ khiến nó trở thành một đối thủ xứng tầm với Adobe Photoshop. Hơn nữa, đây lại còn là một ứng dụng miễn phí. PhotoScape cũng có các tính năng quan trọng giúp Photoshop trở thành một công cụ phố biến. Bạn có thể tinh chỉnh, thay đổi kích thước ảnh, và thực hiện xử lý các ảnh scan hoặc ảnh được đưa trực tiếp từ máy chụp hình kỹ thuật số vào. 

Quá trình tải, cài đặt và thiết lập chương trình rất dễ dàng và nhanh chóng. Hiện tại, PhotoScape chỉ tương thích với hệ điều hành Windows. Ngay sau khi cài đặt, chương trình sẽ xuất hiện trong thanh công cụ Start Menu của Windows.

Các chức năng chính của PhotoScape gồm: Merge, Editor, Batch Editor, Page, Animation, Viewer, GIF và Print. Mặc dù phần mềm này không phức tạp như Photoshop, người mới sử dụng cũng cần lưu ý một số tính năng sau: 

Batch Editor: là tính năng chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc. Nó thích hợp khi bạn cần tạo cùng một thay đổi cho nhiều ảnh khác nhau, cũng như thêm vào hay loại bỏ watermark (hình ảnh hoặc dòng chữ dùng để đánh dấu bản quyền) trên một lượng lớn tập tin.

Editor: đây là thanh công cụ nơi bạn tha hồ thực hiện các tác vụ xử lý ảnh của mình. Nếu bạn cần chỉnh sửa một bức ảnh đơn và đang tự hỏi chương trình này liệu có thể làm được những gì, hãy bấm vào tính năng này và khám phá. 

Tin liên quan

Videos

Thư viện Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 4
Hôm nay 55
Tháng này 35398
Tổng truy cập 8332921
homescontents