Điều hành

Công văn - Thông báo

Banner Liên kết


Banner quảng cáo

Tập huấn về ứng dụng CNTT trong quản lí trường học

02/10/2013 08:19:55      3297 lượt xem

Thực hiện kế hoạch đã thống nhất giữa Tổ chức VVOB Việt Nam và Sở GD&ĐT Quảng Nam, trong hai ngày 24 và 25/9/2013, Sở GD&ĐT Quảng Nam tiến hành tổ chức tập huấn "Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý trường học" cho cán bộ quản lý và nhân viên văn phòng của các trường THCS huyện Quế Sơn.

      Lớp tập huấn có sự tham gia của trên 30 học viên hiện là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và nhân viên của 12 trường THCS trong huyện.

Mục tiêu của lớp tập huấn là: Giới thiệu và tập huấn cho CB quản lý, giáo viên một số nội dung ứng dụng CNTT trong quản lý trường học; Cán bộ quản lý sử dụng được một số ứng dụng CNTT vào công việc quản lý tại cơ sở.

Các nội dung tập huấn đã được các báo cáo viên cho học viên tìm hiểu, nghiên cứu, trao đổi thảo luận và trải nghiệm. Cụ thể học viên hiểu và thực hiện được những ứng dụng của google như: lưu trữ thông tin trên Drive; tạo lịch công tác, lịch cá nhân; chia sẻ văn bản được soạn thảo trên google group; tạo phiếu khảo sát, điều tra… Đồng thời ứng dụng được phần mềm MindManage trong quản lí dạy học.

Hy vọng những nội dung tập huấn sẽ giúp cho HT, PHT các trường THCS, có được những kiến thức và kĩ năng  ứng dụng CNTT trong quản lí nhà trường.

Tin từ Tổ PT

Tin liên quan

Videos

Thư viện Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 74
Tháng này 35417
Tổng truy cập 8332940
homescontents