Điều hành

Công văn - Thông báo

Banner Liên kết


Banner quảng cáo

Trường THCS Quế Thuận tổ chức Hội trại mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

03/02/2023 03:40:41      1145 lượt xem

Hòa trong không khí ngày Tết yêu thương, trường THCS Quế Thuận long trọng tổ chức Hội trại mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 vào ngày 30 và 31 tháng 01 năm 2023.

Hội trại xuân 2023 đã mang đến một nét đẹp tinh thần ý nghĩa cho thầy cô và học sinh toàn trường nói riêng, mang không khí tết trong toàn huyện nhà nói chung.

Hai ngày Hội trại xuân trôi qua với biết bao cảm xúc khó quên. Các em học sinh nhà trường được sống trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới. Những dịp như thế này cũng là một cơ hội để thầy trò nhà trường và các bậc phụ huynh được gắn kết, đồng hành và thêm thấu hiểu, yêu thương, gắn bó.   

Với phương châm xây dựng nhà trường là nơi “Kết nối yêu thương, khơi nguồn sáng tạo” để mỗi ngày các em học sinh tới trường là “một ngày vui”, bên cạnh việc quan tâm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, thời gian qua, Trường THCS Quế Thuận luôn cố gắng tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh được học tập, được trải nghiệm và rèn luyện kĩ năng sống.    

Đến với Hội trại xuân năm nay, có nhiều điều đặc biệt tạo nên một cảm xúc khó tả, bởi cả nước vừa bước qua những khó khăn thách thức do dịch bệnh Covid-19 nguy hiểm gây ra; bởi toàn ngành đã và đang có những bước đi thắng lợi khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông tổng thể 2018; bởi tập thể cán bộ giáo viên rộn ràng chia sẻ với nhau  về phương pháp, cách thức những kinh nghiệm khi tham gia Diễn đàn giáo dục: Đổi mới sáng tạo trên nền tang CNTT (E2); bởi những niềm vui mới  của thầy và trò có được sau những tháng ngày dạy và học căng thẳng,….

Không khí Hội trại xuân năm nay diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, mở đầu là chương trình khai mạc với những phần diễu hành chào xuân sôi nổi, giữa chương trình là các trò chơi dân gian như: Đi cà kheo, kéo co nam nữ, đua thuyền trên cạn, … hấp dẫn và thu hút học sinh. Sự chuẩn bị ở các lớp đã tô điểm lên nét đẹp mùa xuân và xuân đã về không chỉ ngoài ngõ mà còn ngay tại trường THCS Quế Thuận thân yêu. Mỗi khối, mỗi lớp là mỗi sắc màu khác nhau. Tạo điểm nhấn trong 02 ngày Hội ở tại ngôi trường THCS Quế Thuận đầy thân yêu.

Có thể nói, Hội trại xuân 2023 đã đem đến những niềm vui lớn, những ý nghĩa lớn được tạo nên từ những sự đóng góp tích cực từ các thành viên trong toàn trường THCS Quế Thuận. Hội trại không chỉ là niềm vui mà còn là sự chia sẻ ấm áp nhất với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường đã vận động từ các tập thể lớp, quý thầy cô, quý cha mẹ học sinh, các em cựu học sinh quyên góp tặng cho 10 học sinh có hoàn cảnh thật sự khó khăn của nhà trường các phần quà đầy ý nghĩa.

Hội trại diễn ra an toàn, hiệu quả, ý nghĩa, thành công ngoài mong đợi. Quý thầy cô giáo và các em học sinh thực sự có một mùa hội trại tuyệt vời bởi không có khoảng cách chỉ có niềm vui và sự nhiệt huyết. Qua đó, một lần nữa khẳng định ý chí, tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh toàn trường trong công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường.

Tin từ trường THCS Quế Thuận

Tin liên quan

Videos

Thư viện Hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 5
Hôm nay 57
Tháng này 19562
Tổng truy cập 8378026
homescontents